เทพศิรินทร์ นนฯ ฟิตซ้อมเตรียมการแสดงสุดกระหึ่ม ในพิธีเปิด GSB TBL 2017

Home / Scoops / เทพศิรินทร์ นนฯ ฟิตซ้อมเตรียมการแสดงสุดกระหึ่ม ในพิธีเปิด GSB TBL 2017

….ในการเเข่งขันบาสเกตบอล GSB TBL2017 กำลังจะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวัน อาทิตย์ที่ 21 พ.ค. 60 นี้เเน่นอนว่าในพิธีเปิดการเเข่งขันจะต้องมีการเเสดงในสนามเพื่อให้เกิดความน่าสนใจ และประทับใจสำหรับผู้ชม ในปีนี้ทางฝ่ายจัดการเเข่งขัน GSB TBL2017 ก็ได้รับเชิญวงโยฯจากโรงเรียน เทพศิรินทร์ โดยมีรางวัลการันตีในระดับประเทศมากมาย มาทำความรู้จักกับน้องๆเยาวชนเหล่านี้และตลอดจนคณะครูผู้ฝึกสอน

ประวัติการแข่งขัน
เข้าร่วมประกวดวงโยธวาทิตเนื่องในงานมหกรรมบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ฯ วงโยธวาทิตนักเรียนจังหวักนนทบุรี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พุธศักราช 2555 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ในประเภท ข ในปี พ.ศ. 2557

ได้เข้าร่วมการประกวดวงโยธวาทิตชิงแชมป์ประเทศไทย ระดับภาคกลาง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทอง ประเภทพาเรด ปี 2559

ได้เข้าร่วมการประกวดวงโยธวาทิตชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี ได้รับรางวัลชมเชย เหรียญเงิน
วงโยธวาทิตโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จะมีรูปแบบวงแนว Brass band เพราะมีเครื่องดนตรีเป็นเครื่อง Brass เป็นส่วนใหญ่ การรับสมัครและการฝึกซ้อมจะดำเนินการตลอดภาคเรียน รวมไปถึงกิจกรรมระหว่างปิดภาคเรียนด้วย มีการส่งเสริมนักเรียนในโรงเรียนโดยมีชุมนุมวงโยธวาทิตสำหรับผู้ที่สนใจและผู้เล่นปัจจุบัน

                

ผู้ฝึกซ้อม ครูภาณุพันธ์ วัณณกุล และครูบรรเจิด หน่องพงษ์ อำนวยการซ้อมโดย นายสมชาย ปิ่นทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

สามารถรับชม ถ่ายทอดสดพิธีเปิดทาง tbl.mthai.com เวลา 14.30 น. และช่อง mono plus เวลา 14.40 น.   เป็นต้นไป หรือมาชมได้ที่ Stadium29 ถนนชัยพฤกษ์