ดาวเด่นประจำวัน! จอมยัดห่วงทำแต้มสูงสุด 3 อันดับแรก ประจำวันที่ 31 ก.ค.

Home / Scoops / ดาวเด่นประจำวัน! จอมยัดห่วงทำแต้มสูงสุด 3 อันดับแรก ประจำวันที่ 31 ก.ค.

การแข่งขัน บาสเกตบอล TBL 2016 เลก 2 ได้จบลงไปแล้ว ซึ่งเราก็ได้ 4 ทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบเพลย์-ออฟ ชิงแชมป์ กันเป็นที่เรียบร้อย นั่นคือ ไฮเทค, แมดโกท, โมโน แวมไพร์ และ โอเอสเค อาร์ แอร์ไลน์ส แต่ก่อนที่จะไปสนุกกันต่อในสัปดาห์หน้า เรามาดูกันก่อนว่าวันอาทิตย์ที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมานี้ มีใครที่ทำคะแนนได้สูงสุดเป็น 3 อันดับแรกกันบ้าง…

ปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปป

 

อันดับ 1 – ชิดชัย อนันติ (โมโน แวมไพร์) 41 คะแนน

1
สตาร์ดังจากทีมค้างคาวอมตะระเบิดฟอร์มได้อย่างสุดยอด โดยเฉพาะจังหวะเลย์อัพที่ลงห่วงแทบทุกครั้ง ถือเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ต้นสังกัดของเขาโค่นทีมแกร่งอย่าง ไฮเทค ลงได้ในวันนี้ แม้จะต้องไปลุ้นกันถึงต่อเวลาก็ตาม

 

อันดับ 2 – ราชาด เออร์เนสต์ (การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค) 39 คะแนน

IMG_4753
แม้ทีมจะหมดลุ้นทำอันดับไปเล่นเพลย์-ออฟแน่นอนแล้ว แต่ดาวเด่นผู้นี้ก็ยังตั้งใจเล่นอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะกดไปคนเดียว 39 แต้ม ช่วยให้ การไฟฟ้าฯ คว้าชัยชนะเป็นการปิดฉาก TBL 2016 ของพวกเขาได้อย่างสวยหรู

 

อันดับ 3 (ร่วม) – ไมเคิล เอิร์ล (ดังกิ้น แรพเตอร์ส) 31 คะแนน

IMG_9511
เกมนี้เขาทำแต้มได้เป็นกอบเป็นกำ ทั้งที่ปกติแล้วจะเป็น แพทริค คาบาฮุก ที่ซัดแต้มให้ทีมมากที่สุดมาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของเขาก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงความปราชัย 14 นัดรวดได้อยู่ดี

 

อันดับ 3 (ร่วม) – เฟรเดอริค ลิช (ไฮเทค) 31 คะแนน

IMG_0420
ในวันที่ ไฮเทค เลือกที่จะพักผู้เล่นหลัก เขาก็สามารถเป็นที่พึ่งของทีมได้ ด้วยการกดคนเดียว 31 แต้ม ช่วยให้ทีมยื้อกับ โมโน แวมไพร์ ไปจนถึงช่วงต่อเวลาพิเศษ