ฟอร์มไม่แผ่ว! ไฮเทค ซิวชัยเหนือ ดังกิ้น แรพเตอร์ 85-62 นำจ่าฝูง GSB TBL 2017 ชั่วคราว

Home / News / ฟอร์มไม่แผ่ว! ไฮเทค ซิวชัยเหนือ ดังกิ้น แรพเตอร์ 85-62 นำจ่าฝูง GSB TBL 2017 ชั่วคราว

ผลบาสเกตบอล GSB ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ลีก 2017 หรือ GSB TBL 2017 คู่ที่สองของวันที่ 14 พฤษภาคม 2560 ปรากฏว่า ไฮเทค ที่วันนี้ฟอร์มไม่โดดเด่นเท่าไหร่ สามารถเอาชนะ ดังกิ้น แรพเตอร์ 85-62 คะแนน

ควอเตอร์แรก ดังกิ้น แรพเตอร์ ออกสตาร์ทได้อย่างคึก แต่หลังจากนั้นไม่นาน ไฮเทค เริ่มตั้งเกมของตัวเองได้ อาศัยการแหวกเข้าไปทำวงใน ประกอบกับลูกยิงสามแต้มจาก ชาเรอร์, ออร์ตัน และ วัฒนา ช่วยให้ ไฮเทค ออกนำไปก่อนในควอเตอร์แรก 32-21 คะแนน

ควอเตอร์สอง เริ่มควอเตอร์มาได้ไม่นาน ดังกิ้น แรพเตอร์ เจอ ไฮเทค เล่นงานอย่างต่อเนื่องจนต้องขอเวลานอกมาติวเข้มลูกทีมอีกครั้ง แต่ก็ยังไม่เป็นผล ซึ่งไม่สามารถรับมือกับความแพรวพราวของ เอเวอรี่ ชาเรอร์ และความหนักแน่นของ แดเนี่ยล ออร์ตัน ก่อนที่ ไฮเทค จะนำห่างเป็น 50-28 คะแนน

ควอเตอร์สาม แรพเตอร์ พยายามกระตุ้นจังหวะเกมของตัวเองไล่เก็บแต้มขึ้นมา ขณะที่ ไฮเทค ค่อยเล่นเกมของตัวเองรักษาระยะห่างของแต้มเอาไว้ สุดท้าย ไฮเทค ยังคงนำ ดังกิ้น แรพเตอร์ 66-51 คะแนน

ควอเตอร์สี่ ไฮเทค ยังคงไม่ผ่อนเครื่อง อาศัยการแก้เกมด้วยการเล่นบอลโต้กลับ หลังเห็น แรพเตอร์ มักจะเสียโอกาสทำแต้มอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเข้าทาง ไฮเทค เป็นอย่างมาก ก่อนจบเกม ไฮเทค เอาชนะ ดังกิ้น แรพเตอร์ 85-62 คะแนน