ค้างคาวยังเก๋า! โมโน แวมไพร์ ที่ไร้ตัวหลักอัด โอเอสเค 112-94 คว้าชัยสองเกมติดต่อกัน

Home / News / ค้างคาวยังเก๋า! โมโน แวมไพร์ ที่ไร้ตัวหลักอัด โอเอสเค 112-94 คว้าชัยสองเกมติดต่อกัน
GSB TBL 2017 บาสเกตบอล โมโน แวมไพร์ โอเอสเค

ผลบาสเกตบอล GSB ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ลีก 2017 หรือ GSB TBL 2017 คู่แรกของวันที่ 14 พฤษภาคม 2560 โมโน แวมไพร์ ที่ขาดผู้เล่นตัวหลักไปเล่นทีมชาติ ยังโชว์ความเก๋าเอาชนะ โอเอสเค ที่เพิ่งรวตัวกันได้ไม่เท่าไหร่ 112-94 คะแนน

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมมาทั้งสองทีมผลัดกันบุกใส่กัน ดู โอเอสเค จะคึกเป็นพิเศษ เนื่องจาก โมโน แวมไพร์ ขาดผู้เล่นตัวหลักไปเล่นทีมชาติ โดยที่ผลัดกันทำแต้มพลิกแซงขึ้นนำอยู่ตลอด สุดท้ายแล้วเป็น แวมไพร์ ที่ออกนำไปก่อนในควอเตอร์แรก 29-26 คะแนน

ควอเตอร์สอง โอเอสเค ที่อาศัยเข้าทำจากระยะกลางและวงใน รักษาระห่างของคะแนนเอาไว้ได้ ส่วน แวมไพร์ ก็ไม่สามารถสลัดแต้มหนีห่างได้เช่นกัน ถือว่าเกมนี้สูสีและสนุกเลยทีเดียว ท้ายควอเตอร์ โอเอสเค ตามตีเสมอเป็น 49-49 คะแนน จน แวมไพร์ ต้องขอเวลานอกมาติวเข้มเลยทีเดียว และก็ได้ผล โดยเฉพาะ เจโอ-รัชเดช เครือทิวา ที่พยายามทำสามแต้มในเกมนี้ และทำได้ดีพอสมควร ช่วยให้ โมโน แวมไพร์ ออกนำ 60-52 คะแนน

ควอเตอร์สาม หลังพักให้น้ำ แวมไพร์ ก็เดินเครื่องทำแต้ม หวังหนีห่าง โอเอสเค ให้ได้ จนทำแต้มหนีห่างถึง 18 คะแนน ขณะที่ โอเอสเค ดูจะแผ่วลงไปเรื่อยๆ แถม ราฟฟี่ เรเยส โดนฟาล์วเอ้าท์ ทำให้งานยากขึ้นไปอีกสำหรับฝ่ายตามหลัง จบควอเตอร์นี้ แวมไพร์ ทำแต้มห่างไปเป็น 93-70 คะแนน

ควอเตอร์สี่ โมโน แวมไพร์ ดูจะเงียบลงไปดื้อๆ พวกเขาไม่สามารถทำแต้มตอนที่บุกขึ้นมาได้เลย ส่วน โอเอสเค ก็พยายามฉกโอกาสนั้น ไล่มาเป็น 96-80 คะแนน แต่ถึงอย่างนั้น โมโน แวมไพร์ ก็ยังเร่งเครื่องก่อนจะเอาชนะ โอเอสเค ไปได้ 112-94 คะแนน

“เจโอ” แม่นสามแต้มในวันนี้
ติวเข้มกันหน่อย