ผลบาส : ม้วนเดียวจบ! แพะบ้า นำ แรพเตอร์ ตั้งแต่ต้นจนจบ 89-59 ศึก GSBTBL 2017+คลิปย้อนหลัง

Home / News / ผลบาส : ม้วนเดียวจบ! แพะบ้า นำ แรพเตอร์ ตั้งแต่ต้นจนจบ 89-59 ศึก GSBTBL 2017+คลิปย้อนหลัง

ผลบาส : แมดโกท ชนะ แรพเตอร์ 89-59ในศึก GSB TBL 2017 ประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2017 คู่ที่สี่ เวลา 17.30 น. ณ สนาม Stadium29(ชใคลิปย้อนหลังด้านล่าง)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทางแมดโกทที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว ทำแต้มทิ้งห่าง 7-2 ขณะที่แรพเตอร์ก็ทำเกมบุกได้ดีแต้ยังยิงได้ไม่ค่อยแม่นยำเท่าที่ควร หลังจากนั้น ยังคงเป็นแมดโกทที่มีเกมรุกที่หลากหลายบวกกับมีเกมป้องกันที่เหนียวแน่น ในช่วงท้ายควอเตอร์แรพเตอร์ทำลายเกมรับของแมดโททได้ดีขึ้น แต่ด้วยความเฉียบคมของแมดโกท จึงออกนำไปด้วยสกอร์ 26-12 คะแนน

ควอเตอร์สอง เปิดฉากมาเป็นแรพเตอร์ที่แก้เกมได้ดีไล่ลดระยะห่าง แต่แมดโกทก็ไม่ยอมให้เข้าใกล้ได้ง่ายๆและยังคงรักษาระยะห่างไว้ได้ดี หลังจากนั้นแรพเตอร์ที่ไม่หมดความพยายาย สามารถทำแต้มไล่ตีตื้น เหลือเลขหลักเดียว ทำให้จบควอเตอร์ด้วยสกอร์ 42-33 คะแนน

ควอเตอร์สาม เริ่มครึ่งหลังของเกมเป็นทางแมดโกทที่กลับมาเข้าฟอร์มเก่ง ขณะแรพเตอร์ดูจะมั่วตำแหน่งกันเล็กน้อย ทำให้ผู้เล่นแมดโกทข้ามเข้าเล่นวงในได้ค่อนข้างง่าย จึงทำให้แมดโกททิ้งระยะห่างออกไปในควอเตอร์ด้วยสกอร์ 73-46 คะแนน

ควอเตอร์สี่ ยังคงเป็นแมดโกทที่เปลี่ยนผู้เล่นสำรองลงหาประสบการณ์แล้ว แต่ก็ยังคงทำได้ดีกว่าแรพเตอร์อยู่เล็กน้อย ขณะที่แรพเตอร์ก็พยายามไล่ตีตื้น แต่ดูเหมือนผู้เล่นในทีม ยังจะจูนกันไม่ติด เท่าที่ควร ทำให้แมดโกทชนะแรพเตอร์ไปที่สกอร์ 89-59 คะแนน

คลิปย้อนหลัง

ควอเตอร์แรก

ควอเตอร์สอง

ควอเตอร์สาม

ควอเตอร์สี่