ผลบาส : ค้างคาวผงาด! โมโน แวมไพร์ คว้าชัยเหนือ ยักษ์เขียว 106-96 ศึก GSBTBL 2017+คลิปย้อนหลัง

Home / News / ผลบาส : ค้างคาวผงาด! โมโน แวมไพร์ คว้าชัยเหนือ ยักษ์เขียว 106-96 ศึก GSBTBL 2017+คลิปย้อนหลัง

ผลบาส : โมโน ทิวไผ่งาม พ่าย โมโน แวมไพร์ 96-106 ในศึก GSB TBL 2017 ประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2017 คู่ที่สาม เวลา 15.00 น. ณ สนาม Stadium29(ชมคลิปย้อนหลังด้านล่าง)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทั้งสองทีมที่ออกสตาร์ทได้สูสีกันโดยทั้งสองทีมใช้เกมเร็วบุกเข้าหากันตั้งแต่เริ่ม หลังจากนั้นเป็นทางโมโน แวมไพร์ทำได้ดีกว่าเล็กน้อยทำให้ทิ้งระยะห่างเล็กน้อย แต่ยักษ์เขียวก็ไม่ยอมง่ายๆไล่ตีตื้นและทำได้ค่อนข้างดี ทำให้จบควอเตอร์ 30-38 คะแนน

ควอเตอร์สอง เป็นทางโมโน แวมไพร์ที่ยังสามารถคุมเกมไว้ได้ดี ขณะที่ทางโมโน ทิวไผ่งามใช้เกมรุกที่แน่นอน พยายามไล่ลดระยะห่าง แต่โมโน แวมไพร์มีเกมรุกที่หลากหลายและยิงสามแต้มค่อนข้างแม่นยำเลยทีเดียว ทำให้โมโน แวมไพร์ทิ้งระยะห่างออกไปด้วยสกอร์ 53-67 คะแนน

ควอเตอร์สาม เปิดฉากครึ่งหลังของเกมเป็นทางโมโน ทิวไผ่งามที่ทำได้ดีขึ้นมาแต่ด้วยระยะห่างของแต้ม จึงทำให้ค้างคาวอมตะยังคงได้เปรียบอยู่ หลังจากนั้น โมโน แวมไพร์ที่อาศัยลูกยิงไกลและมีความแม่นยำสูงทีเดียว ทำให้จบควอเตอร์ด้วยสกอร์ 70-88 คะแนน

ควอเตอร์สี่ เริ่มเกมเป็นทั้งสองทีมที่มีเกมรุกที่หลากหลาย ทำให้รูปเกมค่อนข้างสูสี หลังจากนั้นเป็นโมโน ทิวไผ่งาม ทำเกมรุกที่หลากหลายมากขึ้น จึงลดระยะห่างได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ทำให้จบควอเตอร์โมโน แวมไพร์ ชนะโมโน ทิวไผ่งาม ไปที่สกอร์ 96-106 คะแนน

คลิปย้อนหลัง

ควอเตอร์แรก

ควอเตอร์สอง

ควอเตอร์สาม

ควอเตอร์สี่