ผลบาส : ประเดิมสวย! ไฮเทค ไล่ยำ ไทยเครื่องสนาม103-78 ศึก GSBTBL 2017+คลิปย้อนหลัง

Home / News / ผลบาส : ประเดิมสวย! ไฮเทค ไล่ยำ ไทยเครื่องสนาม103-78 ศึก GSBTBL 2017+คลิปย้อนหลัง

ผลบาส : ไฮเทค ชนะ ไทยเครื่องสนาม 103-78 ในศึก GSB TBL 2017 ประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2017 คู่แรก เวลา 10.00 น. ณ สนาม Stadium29(ชมคลิปย้อนหลังด้านล่าง)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทางฝั่งไฮเทคที่ออกสตาร์ทได้ดุดันเลยทีเดียว ขณะที่ไทยเครื่องสนาม ออกสตาร์ทยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร จังหวะการเข้าทำเกมบุกค่อนข้างดี แต่ความแน่นอนยังไม่ดีสักเท่าไร ในช่วงท้ายควอเตอร์ก็ยังคงเป็นไฮเทคที่ยังคงรักษาระยะห่างไว้ ทำให้จบควอเตอร์ด้วยสกอร์ 23-15 คะแนน

ควอเตอร์สอง เป็นทางฝั่งไทยเครื่องสนามที่ยังคงดูจะจูนกันไม่ติดเท่าที่ควร แต่ไม่ใช่ไฮเทคที่ทำได้ดีตั้งเริ่มเกม โดยใช้เกมรุกที่หลายหลากผสมกับความสามารถเฉพาะตัวของผู้เล่น แล้วขยับทำแต้มทิ้งระยะห่างออกไป ทำให้จบควอเตอร์ด้วยสกอร์ 52-41 คะแนน

ควอเตอร์สาม เปิดฉากครึ่งหลังขอกเกมเป็นทางฝั่งไฮเทคที่มีสกอร์นำอยู่พยายามดึงเกมให้ช้าลง แต่ทางฝั่งไทยเครื่องสนามก็พยายามไล่ตีตื้น โดยใช้ตั้งรับแล้วโต้กลับเร็วซึ่งก็ได้ผลค่อนข้างดี แต่ด้วยศักยภาพผู้เล่นของไฮเทคที่สูงกว่ายังคงรักษาระยะห่างไว้ได้ดี ทำให้จบควอเตอร์ด้วยสกอร์ 86-66 คะแนน

ควอเตอร์สี่ ในควอเตอรืนี้แต้มนิ่งอยู่ราว 2 นาที หลังจากนั้นเป็นทางฝั่งไฮเทคที่ขยับทำแต้มไปได้ก่อนในควอเตอร์นี้และทิ้งระยะห่างออกไปเรื่อยๆ แต่ไทยเครื่องสนาม ก็ไม่ยอมง่ายๆแต่ด้วยสกอร์ที่ห่างมาก ทำให้ไฮเทคประเดิมชัยไปที่สกอร์ 103-78 คะแนน

คลิปย้อนหลัง

ควอเตอร์แรก

ควอเตอร์สอง

ควอเตอร์สาม

ควอเตอร์สี่